thợ xây dựng

Hội phụ nữ công an huyện Hiệp Hòa: Tặng quà và tu sửa nhà ở cho gia đình phụ nữ nghèo tại thôn Quế Sơn( Thái Sơn)

Nhịp cầu nhân ái

Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn, Hội LHPN Công an huyện vừa đến thăm, động viên và trao tặng 10 triệu đồng cho cụ Lại thị Hằng (70 tuổi) và sửa sang nhà cửa trị giá 20 triệu đồng cho cụ Đinh Thị Núi (73 tuổi), cùng trú tại thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn. Toàn bộ số tiền trên đều do các hội viên phụ nữ Công an huyện kêu gọi, quyên góp từ những nhà hảo tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Được biết, cụ Lại Thị Hằng và cụ Đinh Thị Núi đều là hoàn cảnh sống đơn thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khỏe lại yếu, không đi lại được. Bên cạnh việc trao tặng quà và tiền giúp đỡ hai cụ, các hội viên Hội phụ nữ Công an huyện còn tham gia nhiều ngày công dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa cho hai cụ.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó nâng cao trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ Công an huyện trong việc động viên, chăm lo đời sống của các gia đình nghèo, gia đình chính sách, tạo động lực để họ vươn lên ổn định cuộc sống.

Thu Trang ( Hiephoa.bacgiang.gov)