thợ xây dựng

CLB Chung một tấm lòng giúp người phụ nữ đơn thân nuôi con trong nghèo khó tại xã Mai Trung

Nhịp cầu nhân ái

Hôm qua ( 4-11), biết được hoàn cảnh éo le và cực kỳ khó khăn của bà Đỗ Thị Bình ( sinh năm 1967) ở thôn Trung Hưng xã Mai Trung ( Hiệp Hòa- Bắc Giang), ngay trong cuộc họp rút kinh nghiệm buổi nấu cơm thiện nguyện phục vụ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa huyện, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã vận động các thành viên phát tâm ủng hộ . Chiều qua, đại diện các thành viên trong CLB đã đến thăm hỏi và trực tiếp trao cho bà Bình số tiền ủng hộ của mọi người là 1 500 000 đ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Bà Đỗ Thị Bình ( áo đen , đứng giữa) đang kể về hoàn cảnh của mình.

( ảnh đầu trang: trao tiền ủng hộ cho bà Bình)

 Gia đình bà Bình nhiều năm nay thuộc diện hộ nghèo, là phụ nữ đơn thân nuôi con. Do cảnh nhà khó khăn, cháu Đỗ Văn Giang, người con duy nhất của bà đã phải nghỉ học giữa chừng từ năm lớp 8 để đi học nghề. Bà Bình lại mắc nhiều bệnh như viêm đa khớp, u xơ tử cung...nên sức khỏe yếu , không làm được việc nặng. Vừa qua, bà lại bị bệnh Thiên đầu thống, khiến hỏng một bên mắt. Vì thế, cảnh nhà càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Trước hoàn cảnh đó của bà, các thành viên trong CLB đã cùng chia sẻ, giúp đỡ bà, đồng thời  mong mỏi các tổ chức, cá nhân cũng mở rộng tấm lòng nhân ái để hỗ trợ bà Bình vượt qua những ngày tháng khó khăn trước mắt, để ổn định cuộc sống .

Mọi sự giúp đỡ, xin liên hệ trực tiếp với bà Đỗ Thị Bình qua số ĐT: 0345 459 566.

Dưới đây là danh sách các thành viên trong CLB đã ủng hộ bà Đỗ Thị Bình:

- Cô Bài 200k

- anh Tuấn 100k

- Bà Thu + chị Ly 100

- Bà Thu Thanh 100k

- Cô Hằng Long 100k

- Chị Mừng 100k

- Bà Hưng Cương 50k

- Cô Nguyệt 100k

- Cô Thái- 100k

- Cô Lý 100k

- Chị Chiên 100k

- Bà Đỗ Thúy 100k

- Ông Hoán 100k

- Bà Xuân 150k.

 

Ban chủ nhiệm CLB