13
Thứ 5, 08

Chương trình" Sẻ chia Yêu thương với đồng bào Tây Bắc"

Nhịp cầu nhân ái

Trước những mất mát to lớn về người và của của đồng bào Tây Bắc trong trận lũ kinh hoàng vừa mới xảy ra; trước những khó khăn bộn bề của các em học trò miền núi phía Bắc khi năm học mới đã sắp cận kề, BBT Trang Hiephoanet.vn phối hợp với CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện “ Sẻ chia Yêu thương với đồng bào Tây Bắc”. Theo kế hoạch, chương trình sẽ vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ để giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua và các em học sinh nghèo thuộc địa bàn xã Cán Tỷ huyện Quản Bạ ( Hà Giang) và xã Vần Dính huyện Hà Quảng ( Cao Bằng).

Trước mắt, chương trình sẽ tiến hành hỗ trợ đồng bào vùng lũ thuộc xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ tỉnh Hà Giang. Đây là 1 trong 13 xã của huyện Quản Bạ. Xã Cán Tỷ nằm bên dòng sông Miên. Hai bên là những dãy núi cao sừng sững . Trong trận lũ xảy ra vào cuối tháng 6 vừa qua, Cán Tỷ và Lùng Tám là hai địa phương được xác định có thiệt hại nặng nề nhất của huyện Quản Bạ- tỉnh Hà Giang. Đã có một số người chết và bị thương, nhiều gia đình đã bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà cửa và tài sản. Cuộc sống của nhiều hộ dân ở Cán Tỷ đang gặp rất nhiều khó khăn sau lũ.
Chương trình ủng hộ đồng bào Cán Tỷ- Quản Bạ ( Hà Giang) dự kiến sẽ được tiến hành vào hai ngày 14 và 15-7 -2018. Còn với Cao Bằng sẽ đi sau. Căn cứ vào nhu cầu thực tại của đồng bào và khả năng vận chuyển của đoàn thiện nguyện, danh mục ủng hộ cần vận động gồm : mì tôm, thực phẩm khô, đồ dùng học tập, sách, vở mới và tiền mặt .
Mọi sự ủng hộ bằng vật chất, xin được chuyển đến trụ sở của Hiệp Hòa Nét – Địa chỉ : số nhà 67- Đường vào bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. ĐT 0912 719968. Riêng ủng hộ bằng tiền mặt, xin chuyển vào tài khoản của đ/c Trần Tuấn Hiệp - Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa . Số TK 2505205391718 Agribank Hiệp Hoà - và
0351000877196 Vietcombank tp Bắc Ninh
Chủ tk : Trần Tuấn Hiệp
CHÚ Ý : Khi chuyển khoản, đề nghị ghi rõ: ủng hộ đồng bào vùng lũ và tên người chuyển.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ủng hộ trên facebook của CLB Chung một tấm lòng và trên trang Hiephoanet.vn ngay sau khi chương trình kết thúc .

Một số hình ảnh về vùng lũ Hà Giang vừa qua . ( ảnh do CTV của HHN gửi qua F) 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

BTC