Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Anh Nghĩa: Doanh nhân tiêu biểu

Anh Nghĩa: Doanh nhân tiêu biểu

Đăng bởi HiephoaNet

Doanh nhân Nguyễn Đức Nghĩa ở khu 2 thị trấn Thắng – Hiệp Hoà- Bắc Giang luôn được  bà con lối phố khách hàng gần xa quý mến tin yêu và là một doanh nhân tiêu biểu trong linh vực kinh doanh kính mắt, sửa chữa kính khoá, đồng hồ và các đồ dùng thiết yếu…

Gia đình anh Nguyễn Đức Nghĩa luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ thuế, các khoản đóng góp quỹ, phí lệ phí với địa phương.Liên tục nhiều năm được công nhận gia đình văn hoá.

Nối nghiệp cha anh Nghĩa ra kinh doanh sửa chữa kính khoá, đồng hồ…Tiếp thu những kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, kinh doanh cũng như ý thức phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng anh lấy được lòng tin của mọi người từ việc đo thị lực, tạo mẫu thời trang kính mắt, làm đẹp cho các đối tượng trẻ em, người già, thanh niên, phụ nữ, học sinh, trí thức và các thương gia…Chính vì vậy mà cửa hàng kính mắt của anh ngày một phát triển, tạo việc làm tăng thu nhập cho nhiều người thân trong gia đình, người địa phương. Vừa qua ngoài việc đầu tư hàng trăm triệu đồng  mua sắm trang thiết bị ở cơ sở 1, anh Nghĩa lại tiếp tục mử cơ sở 2 tại gốc cây si chợ huyện, khu 2 thị trấn Thắng với tổng số vốn mua sắm máy đo thị lực, máy cắt kính, máy mài kính, máy cắt chìa khoá, bàn ghế, tủ hàng và các loại kính thời trang, kính thuốc nhãn hiệu nội ngoại: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Singapo…gần 1 tỷ đồng.

Ngày khai trương có hàng trăm doanh nhân doanh nghiệp lớn nhỏ từ thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang và người địa phương trong ngoài huyện đến chúc mừng mua sắm. Với phương châm khách hàng là “thượng đế” cửa hàng kính mắt Nghĩa Ngân xin chân thành cám ơn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của cửa hàng trong suốt thời gian qua và xin khuyến mại phục vụ miễn phíđo thị lực cho khách hàng giảm giá 35%, tặng quà kính mắt, bao kính và nhiều món quà hấp dẫn khác.

Xin được liên hệ theo địa chỉ: phố Gốc cây si(đối diện cổng chợ huyện, đường đi cầu Vát) hoặc số ĐT:(0240)3873561 – DĐ: 0987128376

Nghĩa Ngân hân hạnh phục vụ.

Bài và ảnh: Đào Đăng Viên – Đài TT.Hiệp Hoà

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận