02
Thứ 5, 04

Trường THCS Đức Thắng tổng kết năm học 2018-2019

Quê hương Hiệp Hoà

Sáng 29-5, trường THCS Đức Thắng tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tới dự có các đồng chí: Ong Thế Dũng, Thường vụ đảng ủy- PCT UBND xã Đức Thắng; Đại úy Nguyễn Ngọc Hoa- Chủ nhiệm Hậu cần- Lữ đoàn Pháo binh 675, Nguyễn Thị Sen- giám đốc Chi nhánh Oceand edu Hiệp Hòa cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương, trang Hiephoanet.vn, Hội PHHS, các thầy giáo, cô giáo và hơn 900 học sinh trong trường.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Đinh Quân, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại biểu

Trong hình ảnh có thể có: Ngô Xuân Cường, đang cười, đang đứng, hoa và ngoài trời

Thầy giáo TPT Đội Ngô Xuân Cường điều hành buổi lễ

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp học sinh biểu diễn, chào mừng những thành công của năm học 2018-2019.

Trong hình ảnh có thể có: Chị Nấm, đang cười, trên sân khấu, đang khiêu vũ, đang đứng, trẻ em và ngoài trời
Nhân dịp Tổng kết năm học, đại diện lãnh đạo Phòng Hậu cần – Lữ đoàn 675 và Chi nhánh Oceand edu Hiệp Hòa đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà cho những học sinh tiêu biểu của trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và ngoài trời

Sau lễ chào cờ, cô giáo Ngô Thị Hương- Phó HT Phụ trách trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học. Bản báo cáo nêu bật những thành tích đặc biệt xuất sắc của thầy và trò trường THCS Đức Thắng đã đạt được trong năm học vừa qua, tô thắm thêm truyền thống dạy tốt- học tốt của ngôi trường đã có gần 70 năm tuổi. Trong năm học vừa qua, trường đã có 6 thầy giáo cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh, 12 thầy cô đạt GCG cấp huyện, còn lại đa số là GVG cấp trường. Phong trào Bồi dưỡng HSG cũng đạt nhiều thành tích đáng kể. Cụ thể, năm học vừa qua trường đã có 8 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 105 học sinh đạt giải cấp huyện . Tổng giá trị tiền thưởng cuối năm cho thầy và trò là gần 100 triệu đồng. Phong trào Đoàn Đội luôn là đơn vị vững mạnh toàn diện, chất lượng giáo dục đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu; xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: Võ Thị Vinh, đang đứng, hoa và ngoài trời
Phát biểu với thầy trò trường THCS Đức Thắng trong ngày tổng kết năm học, đồng chí Ong Thế Dũng- TV Đảng ủy- PCT UBND xã Đức Thắng đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích xuất sắc mà nhafd trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí đã khẳng định sự quyết tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền luôn ủng hộ phong trào giáo dục của các nhà trường và bày tỏ niềm tin tưởng vào đội ngũ của các thầy giáo cô giáo hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và ngoài trời
Đồng chí Đinh Văn Quân- PBT Đoàn xã Đức Thắng đã phát biểu chúc mừng thành tích của nhà trường và phổ biến một số nội dung hoạt động hè của các em học sinh khi về sinh hoạt tại địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: Đinh Quân, đang đứng, hoa và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa và văn bản

Em Nguyễn Thị Mỹ Duyên- học sinh lớp 9A thay mặt các bạn học sinh phát biểu

Nhân dịp này, nhà trường đã tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Duyen Nguyen, Mrthành Luân, Huyền Dương, Nam Nguyen và Nguyen Ngo, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Khen thưởng GVG cấp tỉnh

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Tạ Vũ Thu Yến, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Khen thưởng giáo viên có thành tích trong các phong trào thi đua.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyen Ngo, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyen Ngo, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyen Ngo, mọi người đang đứng và ngoài trời

Khen thưởng học sinh.

TRẦN THANH