thợ xây dựng

Ngày hội “Bé yêu mùa hè” ở Trường Mầm non Lương Phong số 1

Quê hương Hiệp Hoà

Nâng cao năng lực hoạt động của trẻ, nhất là trong mùa hè nhằm rèn luyện sức khỏe và những kỹ năng trong học tập và vui chơi, sáng nay 12/4, Trường Mầm non Lương Phong số 1 tổ chức trải nghiệm “Bé yêu mùa hè” trong niềm vui hân hoan của tất cả các nhóm trẻ nhà trường. Dự và động viên các hoạt động của trẻ có đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Lương Phong và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Màn văn nghệ sối động thể hiện Bé yêu mùa hè

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng buổi trải nghiệm của trẻ

Chương trình văn nghệ sôi động mở đầu của buổi trải nghiệm. Trong sự cỗ vũ động viên của đại biểu và cha mẹ, trẻ ở các câu lạc bộ đã biểu diễn hết mình những bài hát, điệu múa về mùa hè tươi đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Trình diễn trang phục mùa hè 

Tiếp nối chương trinh là hoạt động trải nghiệm. Tại các góc, trẻ cùng các bạn làm những chiếc diều, chiếc chong chóng để chơi trong dịp hè. Trẻ được vẽ trang trí tranh thiên nhiên tươi đẹp về mùa hè trên quê hương yêu dấu. Làm những đồ chơi từ nguyên vật liệu thiên nhiên; đan tết quần áo về trang phục mùa hè. Cùng đó, trẻ tham gia trò chơi kéo co, nhảy bao bố, ném vòng cổ trai, truyền bóng. Tất cả đã tạo nên một buổi trải nghiệm với nhiều màu sắc để trẻ vững vàng bước vào mùa hè luôn vui tươi, hồn nhiên và đầy bổ ích.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trẻ phấn khởi được nhận quà từ đại biểu

Khép lại buổi trải nghiệm, trẻ vô cùng vui mừng, phấn khởi được nắm kiến thức và kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt của mùa hè. Hy vọng, mỗi phụ huynh tham dự đểu có những kế hoạch để phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ ở mùa hè tại quê hương mình.

Nguyễn Thị Xuân