Khai mạc giải Vật- Bóng chuyền hơi và Cờ tướng huyện Hiệp Hòa năm 2019

Quê hương Hiệp Hoà

Sáng qua, 9-2 tức ngày mùng 5 Tết Kỷ Hợi, tại Bái Thượng- Đoan Bái, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với UBND xã Đoan Bái tổ chức giải Vật- Bóng chuyền hơi và Cờ tướng huyện Hiệp Hòa năm 2019. Tham dự giải lần này có hơn 300 VĐV tham gia. Trong đó môn bóng chuyền hơi nữ đông nhất với 220 VĐV đến từ 22 đội thuộc các xã và Thị trấn trong huyện, còn lại là 30 VĐV cờ tướng và gần 70 VĐV vật. 

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thuộc vòng loại của cả ba môn đã được diễn ra. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, do được tuyển chọn chu đáo và chuẩn bị kỹ càng, nên các trận đấu diễn ra đều sôi nổi, quyết liệt và cực kỳ hấp dẫn. Giải đã thu hút hàng ngàn người dân trong và ngoài khu vực đến xem và cổ vũ cho các VĐV.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và ngoài trời

Khán giả

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người trên sân khấu, sân bóng rổ, quần đùi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ và ngoài trời

Đến cuối buổi chiều nay ( 10-2), 2 môn thi là Cờ tướng và bóng chuyền hơi đã kết thúc. Về môn Cờ tướng, ngôi vị Quán quân đã thuộc về kỳ thủ của xã Bắc Lý. Còn môn bóng chuyền hơi nữ, chức Vô địch đã thuộc về đội bóng của Bến xe khách phía Nam huyện Hiệp Hòa. Đây là một đội bóng trẻ, đồng đều, có lối đánh thông minh, sắc sảo. Giải đấu kéo dài đến hết ngày mai 11/2.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Thu Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trao giải bóng chuyền hơi và cờ tướng.

NGUYỄN TRẦN