Ngày hội “ Cùng sáng tạo - cùng tỏa sáng” của trường Tiểu học Hương Lâm số 2

Quê hương Hiệp Hoà

Nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức, phát triển năng lực, ngày hội “ Cùng sáng tạo - cùng tỏa sáng” của trường Tiểu học Hương Lâm số 2 được tổ chức sáng qua 31/1 đã mang đến cho học sinh một buổi trải nghiệm đầy hấp dẫn. Tổng hợp nhiều kiến thức các môn học hay kết quả hoạt động từ các câu lạc bộ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, học sinh được hoạt động ở các góc khác nhau như: Rung chuông vàng, sáng tạo kỹ thuật, thời trang, thi vẽ tranh. Góc rung chuông vàng được tổng hợp nhiều kiến thức tự nhiên, xã hội, văn hóa và cả tiếng Anh. Qua hoạt động này giúp học sinh được củng cố lại kiến thức và biết vận dụng vào thực tế. Trong các góc thực hành, học sinh được hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm bản thân để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho học tập và cuộc sống hàng ngày của các em.

Thành công của buổi trải nghiệm, ngoài sự cổ vũ, động viên của lãnh đạo Phòng GD&DDT Hiệp Hòa, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hương Lâm còn có sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh học sinh nhà trường. Ở mỗi góc, phụ huynh nhiệt tình tham gia động viên, hướng dẫn học sinh thực hiện. Hoạt động phối hợp này giúp phụ huynh càng hiểu sâu được sự cần thiết trong việc giáo dục học sinh hiện nay. Qua đó tạo cơ hội cho con em được học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, phẩm chất bản thân.

Hòa cùng nhưng giai điệu của các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương tươi đẹp, các vũ điệu sôi động… vào các hoạt động thực hành kỹ thuật tổng hợp, đố vui, trò chơi, ngày hội của học sinh trường Tiểu học Hương Lâm số 2 khép lại và để lại trong lòng học sinh bài học đầy ý nghĩa. Qua ngày hội giúp học sinh có động lực học tập và rèn luyện tốt hơn. Đây chính là điều quan trọng để rất cần tổ chức các ngày hội như thế.

Một số hình ảnh của ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

2 MC nhí dẫn chương trình 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Báo cáo hoạt động của câu lạc bộ mĩ thuật

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Báo cáo hoạt động của câu lạc bộ thời trang

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Báo cáo hoạt động của câu lạc bộ kỹ thuật

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, đám đông và ngoài trời

Học sinh chăm chú theo dõi báo cáo các hoạt động

Trần Xuân Phan