12trip.vn

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ đã nghỉ hưu nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Quê hương Hiệp Hoà

Sáng 30-1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của Trung ương, của tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn; các đồng chí nguyên Thường trực Huyện ủy, Thưởng trực HĐND, lãnh đạo UBND, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Hiệp Hòa đã báo cáo nhanh về kết quả kinh tế- xã hội huyện đạt được trong năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo trong năm 2018. Năm 2017, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Đặc biệt, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt cao nhất từ trước đến nay, được tỉnh ghi nhận và đánh giá cao.

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa thông báo những kết quả đạt được trong năm qua


Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm qua của huyện nhà. Mặc dù đã hoàn thành chức trách của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, song với tâm huyết, trí tuệ và trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của huyện, các đồng chí luôn quan tâm theo dõi, động viên và đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung của huyện.

Đồng chí Dương Ngô Cầu, nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ, nguyên Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Những ý kiến đóng góp vào từng công việc cụ thể, thiết thực góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cấp chính quyền của huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã thường xuyên thông tin kịp thời thực trạng ở cơ sở, nhất là những bất cập, hạn chế, khuyết điểm, những vấn đề nổi cộm, phức tạp, bức xúc trên địa bàn. Đây cũng là kênh thông tin quan trọng giúp lãnh đạo huyện Hiệp Hòa nắm bắt tình hình, tiếp thu, điều chỉnh những việc chưa hợp lý, chưa hợp lòng dân để tập trung lãnh đạo, khắc phục để tạo ra sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong nhân dân.


Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa; Chủ tịch HĐND huyện Vũ Chí Kỳ; Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh bày tỏ tình cảm và sự biết ơn trước sự cống hiến, những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Hiệp Hòa qua các thời kỳ, đồng thời mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tiếp tục dành cho huyện sự quan tâm, động viên, giúp đỡ đội ngũ cán bộ đương chức, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018, các đồng chí lãnh đạo huyện Hiệp Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của Trung ương, của tỉnh, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Phương Nhung tư Hiephoa.bacgiang.gov.vn